4 weeks preggy ako. Kumikirot yung kanan ng puson ko, singit at hita. natural lang ba yun?

2 Replies

5 weeks preggy din ako. Same po tayo mommy ng nararamdaman. Hanggang diko pa alam kung bakit ganito. Nag bedrest na nga ako ng 3days po

1y ago

Ano po sabi sa inyo ganyan din ako ngayon bukas mg papa ultrasound na po ako agad.. kinakabahan ako medyo na stress tuloy ako..

4 weeks and 3 days preggy dn ako.sis Gnyan dn nrramdaman ko.

5y ago

Hnde pa po. Pero this saturday first prenatal check up ko