Buhol s buhok

4 mos si baby mejo worried aki baka nasasaktan si baby mejo namumula dn kasi malikot masyado. ano po dapat gawain komga mommy😔 FTM po

Buhol s buhok
41 Replies

unang ginawa ko ginupit ko kaso ang pangit tignan kaya nag try ako na lagyan mo lang baby oil at dahan dahan mo suklayin paulit ulit maya maya lang mawawala din ang buhol nan, i think di sya masasaktan at di gasinong aangat ang anet nya habang ginagawa mo ito kasi anak ko 1st baby ko na six month na sya ngayun yan lagi ang nangyayari

Hello po mommie. Gupitan nyo lng po ung dulo ung buhol lang. And base po sa aking observation sa aking baby nagkaka ganyan din po. Dahil po sya sa hinihigaan nya. Lalo na po kung nagmumulmol ung tela na hinihigaan nya. Yun po ung nagkocause ng pgkabuhol ng buhok ni baby.

Hello momsh, gupitan mo nalang po or lagyan ng oil. pero kung di talaga kaya, gupit nalang po. dont mind sa mga sumasagot ng akala mo, di nasubukang maging FTM hahaha. yaan mo sila, di sila masaya kaya badtrip lagi hahahaha

Gupitin mo lang sya mommy then lagi mo sya suklayan kase yung baby ko ganyan. Namumula na yung anit nya. Ginawa ko ginupit ko tapos sinusuklayan ko sya palagi

Ganyan din buhok ni baby dati, you can use baby oil po then suklayin po always buhok ni baby using soft hair comb

gupitan mo buhok! susme naman simpleng bagay lang yan hindi mo maisip anong gagawin mo. common sense.

2y ago

Sa akin mommy, ginupitan ko na lang nung tulog si baby. Sa susunod mommy, pag napansin mong medyo may namuo na naman sa dulo ng hairs ni baby, tanggalin mo na agad para di sya lalong mabuhol. Ganyan din ginawa ko sa baby ko.. 😊Nanghinayang ako sa kunting hair na nagupit eh. 😅

same sa baby ko🙄 ginupit ko nalang sya sis🤣 after ko gupitin, makalipas ang ilang araw meron nanaman 😅

Unang tingin ko Lamok.. Gupitin mu lang po yung dulo na may buhol. Ganyan po gingwa ko sa baby ko

ung isang anak q madalas xa nun mag kaganyan ang buhok nya gngwa q tinitrim q nalang ung buhol.

sa baby ko ginugupit ko gamit nail cutter ... sabi daw po kasi bawal gamitin gunting ... hehe

Related Articles