c section post bleeding

4 months since manganak ako kay baby thru C-section. After 1 month nawala na yung bleeding pero 2 weeks ago nasipa ni baby ung tummy ko after nun nagbleed ako. Tingin ko hindi nmn sya menstration. Hindi ko alam if naghiheal ba ang operation site ko or hindi kase eversince wala naman ako kapalitan sa pag aalaga kay baby at ngayun 8.1 kgs na sya at 4 months.

1 Reply

Pacheck up kna sis.pra d ka msyado mg worry.pero same tau cs sis.aq man nglaba na q after 3 days ko ma cs.pero kaya ko nmn sis.binubuhat ko narin si baby nun ks wla rin ako ksma sa pgaalaga sa knya

5y ago

Yung sakin kz nwala bleeding ko nun tz after 2days bumalik kya tz mtgal bago uli nawala.d na q ngpachevk up kz bka katuloy lang nung bleeding ko kako haha.