Hair loss

4 months pregnant tapos anlakas malagas ng buhok ko. Ganon po ba talaga? #firsttimemom

2 Replies

Less likely po mag hairloss during pregnancy pero possible dahil fluctuating ang hormones. During ny pregnancy kumapal buhok ko pero madami pa rin hair fall tapos parang manipis na kilay ko

Same nung 1st tri ako,pero nawala nman. Ngayon 2nd tri ako tumubo baby hair ko tsaka numipis kilay tapos nawala buhok ko sa kilikili.