Pregnant Sex

4 months pregnant and I always want sex. Hindi ko alam bakit ganto although nung di pa ko buntis hindi naman ako ganto. Inviting my husband sometimes pero sabi nya baka mapaano si baby etc etc. Sometimes nagiging magalitin o nalulungkot ako ng sobra. Tinstanong ako ng asawa ko bakit pero di ko sinasbi na dahil nga doon. Ano pong ways nyo noon para makapaglagpas pag di napagbigyan?

1 Reply

Do something na maaaliw ka like watching TV reading books etc...