Haircut

4 months preggy, gusto ko lang po tanungin kung ok lang po ba magpacut ng hair ang buntis or hindi? Thank you

15 Replies

5mos preggy here at ever since long hair ako, pero ngpagupit na ko above shoulder kasi nahihirapan n din ako mgsuklay pgkatalos maligo kasi dry n sya. saka mgSummer na din, dapat tlaga pagupit kna po

pwede po. ako nagpahaircut dn nung preggy dhl d ako mapakali feeling ko ang panget panget ko na prang gsto ko magpaayus at ipamper sarili ko.

okay lang nman 'yan cguro sis. mas mabuti na nga yung mgpa haircut kna bago manganak para hindi hassle pag ngpapadede 😊

Safe naman magpagupit mas okay na makapagpagupit kana kasi after mo manganak dika pede magpagupit ng buhok.

ok naman po magpahaircut..para po mas magaan ang pakiramdam mo☺at mabawasan ang banas ng katawan..

yes okay lang yan lalo na tag-init na ngayon ako nagpagupit na kasi tag-init na 7 months preggy here

ok lanq nmn po waq lanq muna hair color or rebond ..

Pwedeng pwede mommy! Huwag lang may mga treatment.