4 months preggy

4 months preggy ako mga momshie tapos may UTI ako..ok lang po.ba c baby sa loob..? Kahit may UTI ako?

2 Replies

Okay lang po si baby as long as matreat agad yung UTI nyo po. Kapag napabayaan at di matreat tsaka po magiging di okay si baby. May antibiotics po ba kayong tinetake na nireseta ng OB? Kung meron, better na itake nila para mapabilis ang paggaling sa UTI then inom maraming water like 2-3 liters a day. Okay din mag buko juice. Avoid salty foods. Wag magpipigil sa pag ihi. Magpapalit lagi ng undies and always make sure na clean and dry down there. Get well po.

Yung tita ko po di agad sila naka labas ng ospital kasi nag ka UTI siya maninilaw kasi si baby need nila painitan si baby, apektado din po kasi si baby niyan.