4 months natuto mag close open

4 months po natuto mag close open ang baby ko. Unuulit ulit po namin at nagagawa naman nya.. kaso bigla nalang ayaw nya na. 6 months na baby ko pag pinaclose open ko titignan nya lang bibig ko.. bakit po kaya?

2 Replies

Normal lang po yan, baka po nage explore naman sila sa mga bagong activities.

4y ago

Thanks momsh.. baka nga po ganun kc ang gusto nya ngaun mag abot abot ng mga bagay.. maglaro..saka manood ng tv..

Baka po sa iba naman gusto mag focus ni baby kaya po ganyan.