4 months baby

4 months palang baby ko and parang nawawalan na sya ng appetite sa pag dede kaya pumapayat sya. Breastfeed po sya, Help naman po.#1stimemom

6 Replies

Ganyan din po baby ko pero di naman siya umabot sa point na pumayat. Pag morning nahihirapan ako padedehin siya kasi mas interactive na siya ngayon, dami nakakacatch ng attention niya. Napapadede ko lang siya ng maayos pag sleepy na siya. Doon siya nakakadede ng marami kapag half asleep na siya. Kaya sinasamantala ko pag tulog or patulog na siya.

same sa baby ko dati... tyagaan na lang hanggang nag 6 months more 9n food na sya kc mahina talaga sa milk..by 12.months nagstop na sya sa milk... for now tyagain mo kang po magpadede... mapipilitan din po yan pag gutom..pag 6 months medyo bawi bawi naman po sya kasi pwede na kumain

my baby started eating solids nung 4 months siya. if your baby does not want to drink milk lang, try mo haluan ng solid baka sakali kumain siya. pero check with your pedia din. before i fed my baby ng solid foods, i consulted my pedia muna e 🙂

up

UP

up