Help mommies ☹️

4 months old po ang baby boy ko and I'm kinda bothered kasi grabe ang pagpapawis ng mga kamay at paa nya. As in grabe kaya lagi malamig paa nya pero minsan nawawala din naman. Ano po kaya ang pwedeng gawin? Meron po bang same situation sa baby ko dito? Di ko alam kung bakit eh. Sana po may makapag explain or maka help what to do. Thanks in advance sa mga sasagot.

8 Replies

same sa baby ko mi. grabe pawisin din kamay at paa niya. kaya parang laging malamig . pinagsusuot ko na lang ng socks pag ganon

Same po sa 2nd baby q😅😅. sabi po ni pedia normal nmn po ang pagpapawis ng kamay at paa ng mga baby.

Baby ko rin po 4 months lalo na sa madaling araw . Pawis na pawis . Pag mataba po kc ang bata pawisin po

Same with my 4 months old baby, nagpapawis ang kamay at paa na malamig. I think normal lang po yun.

Same din po sa baby ko kaya laging naka medyas hehe

same sa baby ko. Malamig at pinagpapawisan.

same pero normal naman sabi ng pedia nya

ganun po talaga

Related Articles