Kinakagat nipples

4 months old plang baby ko , hnd pa nmn teething pero parang minsan iniipit nya yung dede ko sa gums nya , medjo masakit , tz hnd nya binibitawan at tuwang tuwa sha , tumaawa ???, na experience nyu din ? Bakt kaya yan ?

1 Reply

Sawayin nyo po sya.. Pabitawan nyo saknyabtas balik nyo ulit pra malamn nya ndi po pwede un.. Kpg namihasa po sya kayo kawawa hehe lagi po nya kakagatin yan.. Kala nya kasi approve sainyo gingawa nya