First time mom

4 months napo tiyan ko, Nung nagpa check up ako eto po ang binili kong gamot sa kanila para daw po sa development ni baby, ferrous po. Kaso may nakalagay din po dyan na folic acid, Iisa poba ang ferrous at folic acid ? 360 po kase lahat lahat yan good for 1 month napo.

First time mom
1 Reply

Ang ferrous sulfate at folic acid ay dalawang magkaibang component. Iyan ang tinatawag na generic name. May mga gamot na ferrous lamang, may mga gamot na folic acid lang , at may mga gamot na magkasama silang dalawa. Sundin ang reseta ng doktor.

Related Articles