Advice please

4 months na sya pero hindi sya ganun kalaki kinakabahan ako kase ang liit pa din ng tiyan ko parang hindi nagbabago yung laki nya at tsaka palagi pong sumasakit yung puson ko parang punong puno sya lagi kahit kakaihi ko lang naman ano po kaya eto 🥺 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Kailangan mo yan ipahot s akin 3 months na ,palagi nga cya mag sakit kailangan n nga itong ipahilot pra maplastar ,pro pag abot n ng 4months tsaka q ipahilot