Baby maagang magising

4 months na po baby ko. Lagi po siya nagigising ng 4am. Yun na po ang gising nya talaga simula na mag 3 months siya. Bedtime po niya is between 7-8pm. Kahit po iadjust ko ng 9pm, 4am parin talaga siya nagigising. Tuloy tuloy na po tulog niya hanggang 4 pero may mga tatlong dream feeds na natutulog din agad siya in between. Breastfeeding po kami. May tips po ba kayo para maadjust ng later time ang gising niya? Masyado po kasi talagang maaga hehe. Ang next nap niya na po 6:30 am. #firstbaby

1 Reply

Yung anak ko mula newborn gang ngayon na mag iisang taon na, consistent na 5am ang gising. Wala namab problema, basta nagnanap siya.