Baby boy like

4 months na po ang aking dinadala ngunit wala pa po akong nararamdamang kahit pitik o galaw sa aking tyan, ako po ay wala pa pong experience ask lang po ako ng ask ?

3 Replies

Nagpapacheck up ka ba? Ikaw yung tamad kumilos at tamad kumain diba? Wala ka bang OB? Hindi ba nya sinabi sayo na masama sa bata yubg hindi ka nakakakain?

5y ago

mumsh kumain ka. Di pwede tatamad tamad. kawawa si baby.

Mga 5 to 6 months mararamdaman mo na yan. Pag ganyang stage mga pintig pa lang din

5y ago

157 bpm po ayun po ba yung hearthbeat nya?

Tinatamad anak mo magparamdam sayo kasi tamad ka din daw kumain 😂😂😂

5y ago

Hala? 😅