Safe po ba?

4 months na po akong pregnant. May nireseta po yung doctor sakin vitamins. Yung una ko pong bili multi vitamins sya walang 500MG Safe po ba yung ascorbic acid 500mg? Kinakabahan po ako kasi baka maka epekto kay baby. Safe po ba?

Safe po ba?
57 Replies

Poten cee sa akin 500mg pinatake sa akin ni doc hanggang 9 months dw tyan ko pra my protection kc my ubo ako..sabay ko xa pg.inom sa vit. Ko im now 16 weeks and 6 days.. sau sis hanggang kailan mo e take?

Yes, it’s perfectly safe. 😀 On top of my prenatal vitamins, pinainom din ako ng OB ko ng ascorbic acid na 500mg twice a day. Ang iniinom ko naman is Poten-cee. 😊

4y ago

You’re welcome, momsh. 😇

safe lalo pa sa panahon ngayon maulan kailangan talaga natin ng rescue na pampalakas ng immune system., bawal magkasakit baka mahawa ang baby.,

Safe sis... pero kung palagi ka namang kumakain ng fruits khit wag kana magtake nyan..qc msma din ang mrming tinitake na gamot pag preggy

Yan din po yung niresita ng doctor sakin😊 Ok naman c baby. Now im 7 months pregnant , continue pa rin ang take ko ng ascorbic😊

Bewel c nireseta sakin ngayon kasi sinipon ako pero di ko muna ininom nag calamansi juice lng ako sis ok nman na nawala na po..

Actually di naman ako niresetahan ng 500mg vitamin c ng ob ko pero safe naman cguro yan since galing sa ob mo

Safe naman yan basta reseta ng ob. Ob mo po nakakaalam kung anung vitamins need baby mo every check up.

d yan irereseta sayo kong d safe wla pa namn akong naencounter na ob na nagbibigay ng delikadong gamot

Yan po nireseta sakin ng OB ko, sabi ko kase bigyan nya kong vitamin C para may laban sa sipon at ubo.

Related Articles