Di pa nireregla after manganak may possibility bang mabuntis?

4 months na akong nakapanganak at exclusive breastfeeding po ako.. Tanong ko lang kung hindi ba ako mabubuntis kahit may nangyari smen mag asawa at 3 months.. (unsafe)

2 Replies

Pregnancy is possible. Lalo na di ka pa nag start mag period so di mo alam safe days mo. Baka bigla ka mag ovulate kasi.

depende mamsh sabi kasi ng iba kapag ebf no pacifier and di pa kumakain safe daw up to 6 months.