Hi mommies🤍

4 months. Di pa kita gender ni baby dahil ayaw magpakita pero parang boy daw. Sino dito may baby na ayaw maglikot pag sa ultrasound pero pag nasa bahay super likot?😅 Excited na ko super mga mamsh.🤍🥳 #firstbaby #1stimemom

Hi mommies🤍
2 Replies

Ok lang po yan mommy. Mas advisable naman pong magpa ultrasound ng by 20weeks onwards para mas accurate po ang result. Try nyo rin pong kumaen or uminom ng sweets bago magpa ultrasound. Effective kase sya saken before, super likot ni baby during ultrasound kaya nakita agad ang gender😅

last week lang po ako nagpa ultrasound for gender. 2oweeks tummy ko. di pa mkita gender tas naka Breech position pa si Baby 😔