Dry patches sa skin

My 4 months baby girl at ang dami niang dry patches sa skin anu po kaya magandang soap sakania tinry na namen lahat ng soap sakanya pero dinpa din nawawala, at pwede na kaya sya ilotion? Need advice po 🥺#advicepls

Dry patches sa skin
2 Replies

Any mild soap mommy like cetaphil then lagyan din ng cetaphil moisturizer right after paliguan at hilamos. Avoid po ang mga scented products.

3y ago

ok po thankyou po 🙂

Sabi ni pedia ok naman i-lotion if dry skin si baby. Try mo moisturizer ng Cetaphil or rice lotion ng Tiny Buds. Ok din Baby Dove.