Stuck at 4 cm

4 days stuck at 4cm. Wala pa nafifeel na labor pain. 5cm daw sabi ni Ob for admission. Paano kaya maprogress to Labor? 😊 any tips? #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Stuck at 4 cm
22 Replies

4cm nung pina admit ako ng OB ko before. Tpos bawal daw ako mag walk dapat nakahiga lang kasi baka daw bigla lumabas si baby habang nag eexercise ako pero makulit ako kaya nung tulog mga nurse nag squat at lakad ako. After 22grs of labor pinutok ng OB ko waterbag ko since no lain ako during labor hanggang mag 9cm ako.

4y ago

Babalik palang ako sa tuesday for ff.check up and papa IE ulit😊 sana may improvement.

hello po mga mommy I'm 39 weeks now, baka may makasagot 1cm napo ako malambot na daw cervix ko pero mataas pa si baby, ilang days or weeks po ba before mag full cm? and ano pwede kong gawin para mas mapabilis ? thank you sa mga sasagot😘 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph a #pregnancy

4y ago

momsh try nyu po mag squat

Advise ng OB ko dati himas himasin ang dede..nakaka stimulate ng labor daw yun..Effective naman sa kin yan...

Buti kpa momsh open na.. Ako 39weeks and 5days n ala p rin tlga.. As in walang pain walang nalabas n blood.. Stress n aq sobra

4y ago

same mamsh 😢

ok lng yan bsta wag pa mabasag panubigan mo safe pa si baby.. induce labor kana.. para makaraos kana

ang baba na momsh,kausapin mo si baby na lumabas na sya,..and pray po

More lakad momsh. 3cm to 5cm ako masakit na tlaga hahaha every 5mins ang pain.

walking. squat. pineapple juice. Ever Rose.. 🙂

ako po 5cm walang sign of labor 3days ng stock sa 5cm

Do walking and squat exercise po