Hindi pa pag Poop ni Baby

4 days pa lang po si baby at simula inuwi namin sya nung May 2 hindi pa po sya nag popoop. Although sabi ng pedia nya na nakausap namin noon sa ospital nag poop na po daw po doon si baby. Mejo mahina sya mag feed at formula po sya since may iniinom po akong meds. Normal po ba ito? #pleasehelp #worryingmom

1 Reply

Hello mamsh, formula fed po si baby kaya dapat po makapoop sya agad at least within 2 days. yan po yung alam ko. si baby po kasi 2 days may poop na. pero pinaiba po namin ng formula milk kasi naging constipated. baka si baby nyo po hindi hiyang sa gatas nya. might as well ask na din sa OB nyo para po makasigurado kayo.

2y ago

unang araw nya po dito sa bahay hindi nya nauubos ang one oz na gatas. tapos ngayon lang sya lumakas lakas dumede hanggang 1 and half oz lang talaga sya every 3 hrs minsan 4 hrs pa nga.