Nagmumuta

4 days na pong nagmumuta si Lo, 1 month old palang... sabi nila patakan ko daw ng breastmilk yong mata nya para mawala. Effective po kaya ito? Di kaya magdulot ito ng infection..

3 Replies

punasan nyo lang po ang discharge. pacheck po sa pedia baka dahil blocked ang tear duct nya. my massage po kasi dyan para magopen

kapag nag mumuta ok lang daw po hayaan lang kasi normal lang daw po yun nangyari n kc sa baby q un. wag lang daw po namumula

as far as i know yes po