positive po ba....?

4 days delay masakit boobs ko...auko umasa pero sana positive kung bbgay ni Lord faint lina po isang line try ko ulet next week.... #pregnancy

positive po ba....?
39 Replies

positive na po Yan ate ganyan po ang sa akin Ang 2nd line medyo malabo nung d pa ako sure nag try ulit ako pero sure na talaga nung nag pa ob ako

positive ulitin mo ulit kapg gnyan ulit ngdalwang lines kahit malabo positive pa din yan

Better go to your ob na agad sis. Para maresetahan ka ng vitamins for ur bby. Congrats!

yes po positive pero try mo po ulit magpt after 1 week

preggy na yan sis, congrats 🥰🥰🥰

Yes positive! Congratulations!🎉

Postive sis, mag pt kapa isa sis.

Negative po. Dapat tatlo po line.

opo mamsh, congrats!

100% positive po momsh! 😊