น้ำหนักไม่ขึ้นควรทำอย่างไรดี

3เดือนแล้วแต่น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลยเหลือ39 ควรทำยังไงดี กินเยอะก็แล้วอะไรก็แล้วแต่น้ำหนักลดลง

2 ตอบกลับ

รอ4เดือนขึ้นไปเดี่ยวก้อขึ้นเองคะ ปกติในไตรมาสแรกน้ำหนักจะลด และไม่ขึ้น

8mo ago

กังวลมากเลยตอนนี้จากที่น้ำหนัก42เหลือ39