ท้องอายุ19 นี้เร็วเกินไปรึเปล่าาคะ😊🥰❤

69 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนแล้วท้องยังเล็กเหมือนคนท้อง4เดือนเลย

บ้านนี้ก้อ19ค่ะแต่ตอนนี้20แล้ว 36+4w อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ท้องคนแรกตอนอายุ 18 ปีค่ะ ตอนนี้ 23 แล้วค่ะ

บ้านนี้อายุ17 ได้2เดือนท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ

ไม้คะท้องช่วงนี้ไม้คอยมีพาวะแชกดีชะอีก

ไม่เร็วหรอกคะตอนนี้ฉันท้องตอนอายุ16คะ

ท้องเเรกตอนอายุ15ค่ะท้องที่2ตอนอายุ18🤰

ไม่เร็วหรอกค่ะ​ เราท้องอายุตั้งแต่17​

19เหมือนกันค่ะตอนนี้4เดือนเเล้ว

บ้านนี้อายุ15ค่ะตอนนี้ท้องได้8w3dค่ะ