ท้องอายุ19 นี้เร็วเกินไปรึเปล่าาคะ😊🥰❤

69 ตอบกลับ

บ้านนี้17wท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คนแรกตอนอายุ15คน2ตอนอายุ19ค่ะ

ไม่เร็วหรอกคะเรามีคนแรกตอนอายุ16

เท่ากันเลยค่ะ อายุครรภ์ เราอายุ 28

ท้องอายุ17ค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

มีตอน18ค่ะ 14w5bเเล้วค่ะท้องเเรกค่ะ

ไม่เร็วค่ะบ้านนี้ท้องแรกก็19จ้า

เรา12สัปดาห์4วันค่ะไล่เรี่ยกัน

นี่ก้อ19คะ ตอนนี้26วีคเเร้วจ้าา

บ้านนี้ก็19จ้า ตอนนี้29+2แล้วจ้า