ท้องอายุ19 นี้เร็วเกินไปรึเปล่าาคะ😊🥰❤

69 ตอบกลับ

ท้องเเรกพี่17ปีค่ะ ตอนนี้ลูกคนโตเรียน ป.5เเล้วจ้า ตอนนี้อายุ30ท้อง3เเล้วจ้า

บ้านนี้17ค่ะ คลอดตอน19 อาจจะเร็วไปแต่ไหนๆเขามาแล้วก็พร้อมที่จะดูแลเขาค่ะ

บ้านนี้ก็อายุ19ค่ะ ตอนนี้ท้องได้9w4d ตอนไปฝากหมอถามทำไมปล่อยมีเร็วจัง🤣

บ้านนี้ก็19ค่ะ แม่เราบอกอยากมีก็ปล่อยเลยแม่ก็อยากอุ้มหลานแล้ว😂

อายุ 19 เหมือนกันค่า ท้อง7เดือนแล้ว ไม่ได้พลาดนะคะตั้งใจมี❤️

เราก็19ท้องได้4เดือนจะ5เดือนแล้วค่ะส่วนตัวคิดว่าไม่เร็วน่ะ

ทางนี้ท้องตอน16เข้า17ตอนนี้เลยวันเกิดมา2วันแล้วจา17ปีแล้ว55

บ้านนี้ก็19ค่ะ 27วีคแล้ว นศ แพทย์แซวอยู่ค่ะ ว่าทันใช้พอดี🤣

ท้องจะออกช่วงประมาณ6-7เดืิอนนะคะคุณแม่​ ไม่ต้องกังวล

ไม่เร็วจ้า เราท้องตอน18เอง บางคนอาจจะว่าเร็วก็ได้