9weeks pregnant

3x akong ng pt puro positive tas nung isang araw nag spot ako ng brown spot tas makalipas isang araw nag spot naman ako ng dugo hanggang ngayun may pumapatak na dugo di kaya nireregla lang ako?

7 Replies

Kung nagpositive po kayo, positive po yun. Yung bleeding po sa a pinacheck nyo agad para maresetahan ng pampakapit. Possible po na chemical pregnancy yan kung nagtuloy tuloy na ang bleeding.

5y ago

Sis ask ko lng po anu yong chemical pregnancy?

May kaibigan ako same situation lang kayo. Siguro dala yan ng stress mas mainam po sigurong magpa check up para malaman kung ano nangyayari sayo and wag magpaka stress

Momsh first of all magpa serum test ka para 100% sure if preggy ka o hindi. If preggy ka, jusko punta kna agad sa OB kasi delikado yan!

Parehas tau momshie ganyan din aq 3 times aq ng pt positive pero may brown n spot skin parang pi nag hugasan ng isda

Buntis ka po. For sure bgyan ka pampakapit nyan pa check up kana ganyan din ako

sign of miscarriage na yn sis

punta kana po sa ob