3weeks pregnant

3weeks pregnant,nkainum ng amoxicillin once a day for 3days,me effect na po ba un sa baby??

6 Replies

Well accdg to Google, safe naman for pregnancy ang Amoxicillin. Pero it's better pa rin to check with your doctor

Medication po yan for uti and safe naman sia sa buntis. Bakit ka po ba napainom nian

Better check po sa OB. Kasi di tayo pwede basta basta nagttake ng gamot mommy. :)

Ako po pinatake ako ngaun ng amoxicillin kc po may UTI po ako .

kmusta mamsh any update ko din kasi nakatake ng ammox

Nireseta po ba ni OB yung gamot mommy?