Ano po gamot sa rashes ng buntis?

Hello. 3weeks na po ako nagkakaganito.. Yung parang rashes or rashes nga to, nagsimula sa singit sabay stretchmarks hanggang sa napunta na sa bandang kili kili, tiyan at mga paa ko. Sobrang kati ng katawan ko. Ang hirap matulog pag kagbe bigla biglang mangangati. Nagpa albularyo na po ako, at nagpacheck up sabi eh dala lang dw ng pabubuntis ko. Mawawala lang to kapag nakapanganak na ko. Ubos na po ointment ko niresta ni doc, perla po yung ginagamit kung sabon yung white pero makati pa din. I'm 38weeks&6days malapit na po edd ko. May5 Sino po ba nakaranas ng ganto? Ano po gamot nyo? Help me. Thankyou!😊#advicepls

Ano po gamot sa rashes ng buntis?
1 Reply

mommy try mo po ung maligamgam n water sa towel pag Makati po. mag suot po Ng cotton or malalambot n tela para po di kayo masyado nangangati. then para iwas sa stretch marks iwasan po ung pag kakamot ugaliin pong mag lagay Ng lotion/baby oil or petroleum jelly sa mga part n alam nyo pong magkakaron Ng stretch marks. mag bawas n din po Ng Kain or malamig n na pag Kain para po maiwasan ung pag laki Ng tyan or ni baby. mag ask din po kayo sa oby nyo po ma'am.❤️

2y ago

Salamat po sa advice, gnyan nlang dn ginagawa ko everytime nangangati po ako kse khit anong gamot ko at ginagamit na ointment na niresita ni doc ayaw pa dn mawala.. nahihirapan nako makatulog at kumain daming bawal. Ang kati masyado