pusod

3weeks na baby q sa monday pero d pa rin natatanggal pusod nya, pinapatakan q nman ng alcohol at nililinis. ano po b dapat qng gawin???

30 Replies

Bakit patak lang.. Buhusan mo sis. Saka kana gumamit ng cotton with alchol pag natanggal na pusod ni baby.

d daw dapat pahiran o patakan alcohol sis sa pusod mismo. sa gilid lng daw ng pusod mo pahiran.

buhusn u po alcohol gang mbsa po .. mas mtutyo po xa pg mdmi alchol kht mag 2tyms a day po xa...

5y ago

3times a day q na xa mommy nililinisan d pa din natatanggal

patakan mo mommy alcohol tax punasan mo din ulit pra matuyo at maalis ung alcohol 😊

ethyl alcohol na walang moisturizer ang gamitin nyo. Meron po non na cleene ang tatak

70% alcohol gamitin mo mommy. Iwasang mabasa yung pusod ni baby. Wag mo din bigkisan. 😊

5y ago

Yes mommy, parehas tayo. Yan din kasi sabi ng pedia ni baby habang nasa hospital kami last year. 😊

70% solution alcohol gmitin panglinis.. paarawan din.. kusang matatanggal yn. :)

baby ko din ang tagal matabgal ng pusod. 2 weeks na. alaga ko din syang linisin.

5y ago

kaya nga mommy eh..dun nman sa 1st baby q hnd umabot ng 3weeks ntanggal nlang xa..

Habang nililinis mo ung pusod galaw galawin mo mamsh para lumuwag at maalis agad.

baby ko po mag 1 week lang natagal na ee.. wag po patakan alcohol