Vaccine

3rd vaccine na ni baby ko sa nov.29 almost 4 mos. na siya nun (dec. 7, siya mag 4mos.) okay lang ba na ma-late ng mga ilang araw ang vaccine niya? Kasi binyag nya is dec. 1. Sa bulacan kami nakatira ngayon at sa malabon ganap ng binyag niya (dahil taga doon ako) ang hassle kasi kung nov. 30 pa kami uuwi baka magahol sa iba pang gagawin. Hindi kasi pwedeng after vaccine day din siya umuwi kasi baka lagnatin ng tuluyan. Okay lang kaya? O mas maaga sa 29 dapat??

2 Replies

oks lng naman po madelay ng ilang araw. kc si baby q minsan delay dn ung bakuna nya ng ilang araw dhil ang center samin is every wed natataon naman n ibang araw ung ika (buwan or age nya) kaya ung susunod n wed ang schedule nya

Okay lang yun sis. Kung malate ang hindi lang pwde un wla lang one month un pagitan ng vaccine tpos magundergo na sya ulit sa pnibagong vaccine