Covid Vaccine Safe ba sa buntis??

3rd Trimester na po ako . last July 01 , 2021 po ang 1st dose ko . till now di pa po ako nakapag 2nd dose nag aalangan po kasi ako kung may eeffect or wala kay baby ang vaccine. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #Sinovac

1 Reply

recommended na po ang covid vaccine sa mga pregnant women na nsa 2nd-3rd trimester na. pinaparegister na nga po ako ng OB ko, 17 weeks and 5 days pregnant po ako. ask mo po OB mo pra mapanatag at mapaliwanagan ka momsh.