Pimple

3mos preggy napo ako ngayon. Ano po pwede igamot sa pimple para mawala? Bgla kase akong pinimple ng mag start ako magbuntis. Parang nag breakout sya. Hndi naman ako tigyawatin nung hndi pko buntis.

2 Replies

Normal po yan nag iiba kase hormones naten. Lage na lang po kau maghilamos at gamit kau mild lang na facial wash para lage malinis face. Mawawala din po yan

5y ago

Ano po pwede gamitin na ipang sabon?

Ganyan din ako sis. Around 6-8 months bumalik na din sa normal yung face ko. Hayaan mo nalang po muna mas masama kasi magpahig ng kung anu anu.

5y ago

Medyo ok din sa muka ko nung gumamit ako ng dove compare sa safeguard. Parang nagagalit pimple ko nung nag safeguard ako