Ilan months po ba bago pakainin si baby?

3mos old na po si lo, firstime mom po ako so di ko po alam if pakainin ko na po sya nextmonth since may nakapagsabi po saken na pede pakainin ang baby kapag 4mos na. Di ko po alam

6 Replies

dpnde mi pde ka magpaadvice sa pedia . Anak ko nung 2months old nagstart na maglaway pag kumakain kami haha .Isa siguro tong sign na papakainin ko sya ng maaga

1y ago

normal ho na naglalaway ang baby pag dating ng 2 months kasinagstart na rin sila mag thumbsucking at magexplore ng parts ng katawan nila.