Ilan months po ba bago pakainin si baby?

3mos old na po si lo, firstime mom po ako so di ko po alam if pakainin ko na po sya nextmonth since may nakapagsabi po saken na pede pakainin ang baby kapag 4mos na. Di ko po alam

6 Replies

Sasabihin naman po ng pedia if pwede na mag solid food si baby. Normally nag start introducing yung ganun pag 6th months na since need na nila ng iron sa katawan. And makita rin po sa sign ni baby if ready na po siya if kaya na ulo niya at nag sshow na ng interest sa food lalo pag nakikita niya paligid niya may kumakain

sabi din ng nanay ko 4months daw pero pag kaka alam ko kapag daw kaya na nya ulo nya at umuupo na sya based sa nakita ko sa search ko hehe. kase daw kapag di pa daw kaya ulo or nakakaupo baka mabulunan

dpnde mi pde ka magpaadvice sa pedia . Anak ko nung 2months old nagstart na maglaway pag kumakain kami haha .Isa siguro tong sign na papakainin ko sya ng maaga

1y ago

normal ho na naglalaway ang baby pag dating ng 2 months kasinagstart na rin sila mag thumbsucking at magexplore ng parts ng katawan nila.

para sure 6 months nalang po mahirap po kasi biglain bituka ng baby lalo na po at kakalampas nya pa lang ng newborn stage

sa pedia po namin, itatry po ng 4 months. pero normally 6 months daw po talaga start

Depende po sa pedia. Sa pedia ko 4months daw nagsstart na sya.