3mos

3mos na po akong buntis di parin halata baby bump ko . Ganun po ba yun pag first time Mon hanggang kailan makikita baby bump ko . Thankyou

40 Replies

mga 4-7 months magkakaroon ka rin ng bump sis normal pa yan sa first trimester normal na parang flat pa ang tummy mo.

5 months ako nagkaron ng bump pero parang busog pa din😊 Okay lang yan, iba2 naman katawan ng bawat mommies magbuntis

oo ata hehe, ako din kasi hindi pa halata 😅 pero okay naman ang size ni baby para sa buwan niya kaya bawas worry

masyado pa pong maliit si baby ng 3 months. sakin po 6 months na talaga naghalata yung baby bump ko

normal nmn po yan mamsh. iba iba po tayo ng katawan :) usually 5 or 6mos may bump kna ❤

it's normal, maliit pa si baby kasi, wait mo pag 5 months or 6 makikita mo malaki laki na

oo ganun ata talaga pag first time mom hehe, ganyan din ako pero okay naman size ni baby hehe

yes po. bilbil pa lang rin po tummy natin pero bglang laki daw po pag nag 5months na

Don’t you worry po iba iba po ang sizes natin at ang tummies natin kaya relax lang po

Depende sa katawan mo. May iba kasi d masyado malaki mag buntis may iba nman na oo ☺️

Related Articles