Bottle feeding

3mos 24days na c Lo ko,EBF, gsto ko sana e mix,so I try na mag pump muna ilagay sa bottle, un lang di talaga cya umiinom,kahit gutom2 na..talagang na iidentify nya ang bottle at Breast ko,khit sa kalagit naan nang pag dede,e singit ko ang bottle,na duduwal cya, kya di muna ako bumili nang milk, baka masayang,kaya i try pump muna.. ANY TIP MGA MOMshh.. Thanks.. keep safe #pleasehelp #advicepls

Bottle feeding
1 Reply

try mo po bmili ng ibang klase ng silicone nipple mommy bka po msydong matigas/malki kaya ayaw ni baby...

2y ago

thanks for the reply momsh.. any recommended brand ?? meron ba??