josephine

3months pregnant po ako at hinihingal po ako so ngayon po 2months na kong nag nenebulizer may epekto po ba to sa baby ko salamat po .

2 Replies

Mommy nakaka tachy po yan ... For baby yes may effect .. pero kung doctors advise ang pag nebu mo no problem kung guided ka

4y ago

Nakakaapekto nman pala bakt pinag nebulizer ako . Anu mangyayare sa baby ?

Nakakatachy po yan sayo... Kaya it is taken or given only by advise of doctors...so dont take it if not advise po