A lil'bit nervous

3months pregnant but still no have baby bump is it normal? And nananakit din po yung tyan ko everytime na gagalaw ako? What does it mean? Safe po ba baby ko? #1stimemom #firstbaby #advicepls

3 Replies

May mga maliliit talaga magbuntis. Lalo na pag ftm. Ako nahalata lang yung tyan ko nung 6mos na. kaya di rin ako nagkaroon ng stretch marks kasi maliit ako magbuntis.

Ung wala pang baby bump at 3 months is normal lang. Pero ung pain, not normal. Pacheck up ka po to be sure.

pa check up po kayo sa ob para sure.