3months

Hi 3months preggy po ako, folic acid at anmum lang din po ba pinapainom sainyo ng ob nio?? Ok na ba un??

17 Replies

Ok lng po yan complete nutrients nrn ang anmum. Baka sa 2nd tri mo pa magbigay ob mo ng multivitamins at calcium

Folic acid, dha , then ascorbic acid po going 4 months..ung anmum paminsan minsan lng..kc nakakalaki ng bata

5y ago

Sabi po ni ob pra sa skin ni baby at vitamins n dn iwas sa sipon ubo

Obimin Plus, Calciumade, Hemarate, Ascorbic Acid. Yan mga pinapainom sakin ni OB

Aww ako maternal milk ko twice a day, my caltrate na ako, my folic at obimin pa

Obimin Plus ako. Ask mo si OB mo kelan ka mag-calcium and iron vitamins.

Multivitamins, folic acid+iron, then 1 glass of milk everyday.

Sakin folic acid den kasunod calcium na .

Yes po pati na din obimin plus

Folic acid, obimin plus, anmum

Dapat may multivitamins din