3monthspreggy

Hello 3months preggy po ako d kopo Kasi alm Kong lumaki ba tummy ko Kasi mabilbilin po ako then sa madaling araw Sabi nila may makakapa daw na parang matigas pero Wala ako nakapa Sabi Naman Ng iba baka 4 or 5months kodaw makapa Kasi mabilbilin ako totoo poba? #pleaserespectmypost

3monthspreggy
2 Replies

normal lang po yan, iba iba po tlaga baby bump. Sa 5 months pa po tlaga mahahalata

2y ago

hello po pwede po mag tanong uli normal lang poba na Yung boobs Malaki minsan lumiliit ?

Iba iba po talaga ang pagbubuntis. Hintay lang po mahahalata din si baby.

2y ago

thankyouu po💖