Nakunan ba?

3months napo kong di dinadatnan tas nung nakaraang linggo po bigla akong dinugo.....bali isang linggo napo akong dinudugo pero paunti unti lang nung una tas kahapon po bigla akong dinugo ng marami bali dalawang napkin agad nagamit ko wala pang 15minutes napuno agad sila ng dugo hanggang sa nag diaper nako....tas kaninang umaga napansin ko tyan ko na tumigas bigla sa may bandang puson sa baba,.,...normal lang po ba yon?nag aalala rin po kasi ako sa kalagayan namin ni baby

1 Reply

Yung sa 3months po ba na dika dinatnan, nag PT ka po ba? positive po ba na preggy ikaw? Kasi kung preggy ka po di po normal yung ganyan karaming pagdudugo.

3y ago

Kamusta po kayo? Nakapag pacheck up na po ba kayo?