teether

3months na si baby.. pede kona ba sia pagamitin nito.? lagi kasi sia nagsusubo kamay at pati braso sinuspsop na..?

teether
2 Replies

Huwag po muna 3 months na rin baby ko.hinahayaan ko lang siyang isubo kamay niya basta palaging hinuhugasan o di kaya pinupunasan. Pary daw po.kasi ng dev. nila iyan

4y ago

ty po

Pwde naman po cguro. May nakalagay naman 3mos+ ganyan din baby ko ngayon, subo ng subo ng kamay nya 3mos na sya

4y ago

pero di nio po sia pinapagamit nian?hinahayaan nio lang po ba?