3mos baby parang may bulate sa poop?

3months baby ko bakit parangmay bulate agad siya? Normal po ba ito may mga black na parang strand ng sinulid po S26 milk niya di naman po siya talaga nagtatae ngcolor black pero ito madami lumabas na ganyan, dilaw po talaga tae niya pasintabi lang po pasensya na.. worried lang.

3mos baby parang may bulate sa poop?
3 Replies

kung pinakain nyo po ng avocado or saging normal lang po yan, nag kaganyan din LO ko as in now lang pina lab test ko yung kanyang poop normal naman sya

sis kamusta naman result nung poop ni baby mo? anu dw sbi?

Napacheck nyo na po si baby?