Fruits & veggies puree pewede na po Kaya sa mag 4months..

3months and 23days na si baby .. Pede ko na po ba sya pakainin ng mga purees .. Kasi ayaw nya po dumede sa bottle Kahit nag pupump ako..bumili na ko ng Ibat I bang nipples para lang dumede sya..iyakan muna Bago sya dumede pero unting unti lang.. Pumapasok na po kasi ako sa work.. Umaga ,lunch break, at pag uwi ko lang sya napapadede.. #1stimemom #singlemom #advicepls

2 Replies

big no solid food is for 6 months and up or may sign na siya na ready na sa solid food be patience kasi baka nasanay siya sa dede mo kaya alam niya kung nipple mo or galing sa bottle .

3y ago

ok po..thanks po..

unless recommended by pedia, best to start solids at 6 mos.

3y ago

thanks po..