parang ayaw na dumede si baby.

3month and 13 days n si baby boy ko.. sa tuwing nagdededean kami humihinto at tinitigasan nia ang katawan nia. Parang galit cia na umaagas ung gatas ko. O baka nalulunod cia sa dami ng gatas ko. Ang problema lng ayaw nia na dumede ulit.Nahihirapan ako pakalmahin cia para dumede ulit cia sakin.Alam ko gutom cia kasi pag pinapadede ko sabik na sabik sia. Anu po ba mga tips para hindi ako mahirapan padedein cia..naiistress din ako kasi nakikita ng asawa ko na pumapayat si baby at ayaw dumede.baka dw anu kinakain ko..un nga sakin din ang sisi...😅😅😥😥#advicepls salamat more power..

1 Reply

ok nmn po latch ni baby sa inyo ni baby? every 2-3hrs padedein mo n Po kahit Hindi umiiyak. mas mahirap po Kasi mag padede pag umiyak n siya bago mo ioffer breast