small baby bump

3mons napo ang tyan ko mga mamshie first time mom po ako pero bakit parang wala lang yung tyan ko parang 2mons lang, umbok lang siya ng onti

13 Replies

Same here po! 13 weeks pregnant pero parang busog lang daw ako. Pero normal lang daw yun. Wag daw mabahala. Bawi tayo kain ng masusustansya kung galing tayo sa matinding paglilihi. Let’s wait nalang po mamshie sa next check up.😊 Mahirap kasi kapag nag iisip tayo masyado.

1y ago

yes mi kapag first tri maliit lang po talaga lalu na pag 1st time mom. ako nung first ko parang normal na puson ko lang. pagpasok ng 2nd tri dun sya mag shoe off. pero ngayon sa 2nd pregnancy ko medyo kita na ngayong 1st tri ko. sabi ng hubby ko at friends ko mas malaki ako magbuntis ngayon compared sa 1st pregnancy.

Hi mii! Sakin po parang 6 months na kahit 3 months palang. Yung first pregnancy ko maliit lang din, 6 months na nung nagsimulang lumaki. Okay na po yung maliit ang baby bump. Masakit po sa likod at balakang kapag nag start na malaki agad. Mas prone pa sa heartburn. 🥲

Hehehehee just like me po 13 weeks mag 14 weeks sa April 16 😅😅😅bale 3 months na siya sa april 16 ehy parang wala lang din.

ganun po talaga. lalu na kung first time mo palang magbuntis,maliit po talaga..same sakin 3months..nalubo lang pag busog 😊

mhie normal po yan, pagka 4 or 5 months sana lumalaki ang tyan. 😊 ganyan mr ko excited masyado makita baby bump ko.

saakin din mag 4months na ako parang busog lang ako. yan din sinasabi nila mi kapag FM kadaw maliit talaga tyan mo ☺️

Same po akin naman 4months na si baby pero parang busog lang ako

dika nagiisa mhie haahhaha madaming ganyan 1st baby maliit.

sakin Mi 7 months na lumaki tyan ko, parang busog lang. :)

Normal sa mga unang nagbuntis ganyan tlaga.

Related Articles