3 days ng hindi tumatae

3days na pong hnd tumatae si baby ano pong dapat gawin? 22 day old palang po siya.nagwoworry na po ako ,hndi naman po siya iyak ng iyak pero nagwoworry lang ako.

2 Replies

Hindi po yan normal lalo na at 22 days old pa lang sya, baby ko 26 days old araw araw pa din natae. Pacheck up mo po mas better.

Normal if breastfed

4y ago

doble po bottle feed at breastfeed. mas matakaw sya sa bona kase wala pang masyadong lumalabas sakin na gatas nakukulangan siya

Related Articles