spotting o bleeding

3days na ko dinudugo mga sis nag ttake din ako ng duphaston at gamot para sa bacteria since may uti ako. pag iihi ako may kasamang dugo.. gumaan din bigla tiyan ko at wala na kong nararamdaman na kahit ano miski si baby hindi ko na maramdaman... possible ba na miscarriage yon? ☹️ 17weeks na ko now

3 Replies

may mga nakasabay ako sa ultrasound clinic na nagspotting/bleeding pero ok si baby. pina TVS ako ni OB due to mild cramping to assess, no spotting. may contraction pla pero ok si baby. its threatened abortion, as per OB. pinag bedrest at pampakapit ako. inabot ng 4weeks bago nawala ang cramping. you can consult OB and have an ultrasound. or pwede thru fetal doppler.

3mo ago

yung bleeding ko po para akong niregla panty liner nung una ngayon napkin na

pag tutok yung ob mo sayo inaalam talaga ng ob kung ano cause ng spotting at bleeding mo. iuultrasound ka kung san nagmumula yung dugo kung bukas ba cervix mo, kung may polyps ba, kung may SCH etc. kulitin mo ob mo or update mo time to time na meron pa din. kung di nya inaalam kung ano cause lipat ka sa ibang OB na kayang hanapin kung ano ang cause

3mo ago

yun din napansin ko kahit 3 lang kami sa er. pinag iisipan ko nga kung magpapa check up na ko ngayon sa ob mismo since hindi pa rin nag sstop bleeding ko.. hindi na rin ako mapakali :((

inform ur ob mo, and better na punta kana po agad ng er

3mo ago

pumunta na ko sis.. niresetahan ako ng gamot at ni lab test kaso hindi pa rin nag iistop yung bleeding